Cùng Mafra chăm sóc toàn diện cho chiếc Austin Healey 3000 MK3 BJ8 từ năm 1965

Nghiên cứu các sản phẩm cho Auto Detailing là một niềm đam mê lớn của #MAFRA. Một chiếc xe đặc biệt xuất sắc: chỉ được xử lý bằng những sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm #MAFRA dành cho Auto Detailing rất an toàn và hoạt động hiệu quả. Video sau có sự tham gia của chiếc Austin Healey 3000 MK3 BJ8 từ năm 1965. Các bạn cùng theo dõi và chiêm ngưỡng kết quả nhé!

Austin Healey trong video vừa trở lại sau cuộc thi Marathon mùa đông 2015: một trận chiến thực sự trên những con đường băng giá, khiến chiếc xe không thể nhận ra. Tuy nhiên, với xử lý #MAFRA Auto Detailing, Austin Healey sẽ sáng bóng và đẹp trở lại.

Phương pháp làm sạch của #MAFRA bắt đầu với WHITE ACTIVE FOAM 4G, để loại bỏ lớp bụi bẩn đầu tiên. Sau đó, sử dụng P-RAY/ CROMOBRILL  để làm sạch các vết rỉ sét trên bô xe.

Dùng PREWASH NO TOUCH/ MAFRAWASH để đánh tan bụi bẩn một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho các bộ phận được xử lý. Kết hợp,  xử lý các vết dầu mỡ bằng chất tẩy nhờn đa năng HP12, đảm bảo làm sạch sâu và hiệu quả.

Quá trình tiếp tục với việc loại bỏ các miếng dán và vết keo bằng DECA FLASH. Sau đó, dùng dung dịch rửa xe chống bám dính nước FLUX: có khả năng để lại một lớp màng thấm nước trên xe, tạo điều kiện khô trong thời gian ngắn và không để lại vết.

Làm khô các chi tiết ngoại thất và chuyển sang giai đoạn chăm sóc cho nội thất xe.

Austin Healey, với nội thất bọc da, là chiếc xe lý tưởng để chứng minh công dụng tuyệt vời của CHARME LEATHER CAR KIT, một sản phẩm lý tưởng để xử lý lớp da bọc ghế, nhờ ba tác động giữ ẩm, làm sạch và nuôi dưỡng. Bao gồm: CHARME DETERGENT, CHARME HYDRATING và CHARME NUTRIENT.

Vệ sinh khoang động cơ sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất mà bạn từng thấy. Đầu tiên sẽ dùng HP12 để tẩy vết dầu mỡ, sau đó là đánh bóng các chi tiết kim loại trong khoang máy.

Đánh bóng lại bề mặt sơn để làm cho Austin Healey trở nên rực rỡ và sáng bóng trở lại.

Bước cuối cùng, phủ đều lên phần mui nỉ bằng IDROSTOP, để tái tạo và chống thấm cho vải.

Trên đây là tất cả những gì #Mafra Auto Detailing đã làm với Austin Healey 3000 MK3 BJ8. Các bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự với những chiếc xe khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

www.upservice.vn.

Hotline: 0345 00 00 55.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *