Điều hòa ô tô: Thế nào là vệ sinh đúng cách?

Hít thở không khí trong lành và sạch sẽ bên trong xe của bạn? Đây là một điều vô cùng cần thiết đối với những người dành nhiều thời gian trên xe.

dieu hoa o to

Lên xe và cảm nhận không khí ngột ngạt kinh điển bên trong, thật khó chịu. Đây là một tình huống rất phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Có vô số vi trùng và vi khuẩn được giấu trong điều hòa và điều đó có thể gây ra mùi hôi trong xe và thạm chí sẽ gây ra một vài vấn đề về sức khỏe.

Mùi hôi từ máy điều hòa không được làm sạch đúng cách có thể khiến bạn họ, khó thở và buồn nôn. Trong bài viết này, Up Service sẽ hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh điều hòa ô tô và sản phẩm mà bạn nên sử dụng.

loc gio

Vệ sinh điều hòa thế nào là đúng cách?

Làm sạch điều hòa ô tô là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận và hơn hết là phải sử dụng đúng hóa chất.

Một nguyên tắc cơ bản để làm sạch điều hòa là thường xuyên thay thế bộ lọc gió. Lọc gió sẽ chứa tất cả các chất bẩn tích tụ theo thời gian khi gió được đưa từ ngoài qua đó vào trong xe.

Xác định vị trí bộ lọc gió. Chúng thường ở trong khoang động cơ hoặc bên trong xe, dưới mặt táplo. Sau khi lấy bộ lọc gió ra, hãy dùng súng hơi để thổi hết chất bẩn bám trên đó. Trong trường hợp bộ lọc gió quá bẩn, bạn nên thay thế bằng một cái mới. Theo khuyến cáo, nếu xe bạn thường xuyên đi trong môi trường nhiều khói bụi thì cứ sau 20.000km, bạn nên thay lọc gió điều hòa mới.

Tuy nhiên, sau khi làm sạch, để đảm bảo bộ lọc được sạch sẽ hoàn toàn. Bạn cũng cần sử dụng chất khử trùng để loại bỏ vi khuẩn. Nếu không, các vi khuẩn này vẫn có thể theo gió bay vào trong xe.Chất khử trùng cũng sẽ đảm bảo mùi hương dễ chịu, đồng thời loại bỏ mùi hôi trong xe.

odorbact out

Làm sạch điều hòa ô tô bằng Odorbact Out  

Giải pháp của Mafra là Odorbact Out – Sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh điều hòa ô tô.

Hóa chất khử mùi nội thất ODORBACT OUT SPRAY 150ML

Odorbact Out đảm bảo cả hoạt động làm sạch toàn diện và tạo luồng không khí trong lành, tươi mới cho nội thất nhờ thành phần chuyên dụng, đồng thời có hiệu quả chống lại vi khuẩn. Sản phẩm này sẽ hoạt động sâu và loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào do tạp chất và nấm mốc hình thành trong ống thông gió.

Để sử dụng, hãy bật điều hòa và chọn mức cao nhất. Đặt Odorbact Out ghế phụ và ấn nút mở sao cho nút này được cố định ở đây. Lúc này, hóa chất khử mùi trong chai sẽ được phun ra dạng khói. Cuối cùng, ra khỏi xe, đóng cửa và để sản phẩm hoạt động.

Các thành phần làm sạch và khử trùng của sản phẩm, với mùi hương dễ chịu và mạnh mẽ chống lại vi trùng và vi khuẩn, sẽ hoạt động và giải quyết phần còn lại. Sau đó, không khí bên trong xe sẽ trở nên sạch sẽ!

khu trung

Thay vì để lại ấn tượng không tốt nếu một người nào đó lần đầu tiên bước vào xe của bạn và ngửi thấy mùi khó chịu. Hãy khôi phục cảm giác mới mẻ, sạch sẽ và tươi mát bên trong xe bằng cách vệ sinh điều hòa ô tô đúng cách, chuyến đi của bạn và những hành khách trên xe sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *