Làm mới đèn pha ô tô trong 5 bước với Bộ dụng cụ REGENERA HEADLIGHTS RESTORATION KIT của Ma*Fra!

Làm mới đèn pha ô tô đã trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc xe phổ biến nhất trong những năm gần đây!

Sau một thời gian, đèn pha ô tô có xu hướng dễ dàng bị ố vàng và trở nên mờ đục, do các tác nhân khí quyển, khói bụi và sức nóng của mặt trời, làm nóng nhựa và có thể làm hỏng nó.

Đèn pha mờ và bẩn có thể gây ra nhiều bất tiện khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm. Lớp ố vàng hình thành trên bề mặt đèn pha cũng khiến chiếc xe trông tồi tàn, cũ kỹ và mất thẩm mỹ. Điều này thật sự khó chịu.

Cách làm mới đèn pha ô tô bằng Bộ dụng cụ của Ma*Fra.

Bộ dụng cụ REGENERA HEADLIGHTS RESTORATION KIT là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để nhanh chóng đánh bóng đèn pha xe hơi và khôi phục lại sức sống, độ trong suốt ban đầu của đèn pha đã bị ố vàng theo thời gian. Để làm mới đèn pha ô tô của bạn, chỉ cần thực hiện đủ 5 bước nhanh chóng và dễ dàng nhờ Bộ dụng cụ REGENERA HEADLIGHTS RESTORATION KIT

1 – Rửa sạch đèn pha để loại bỏ bụi bẩn khỏi bề mặt. 

den pha

Bạn cần loại bỏ hầu hết bụi bẩn để đảm bảo rằng bạn không làm việc trên bề mặt chưa sẵn sàng để xử lý: tạp chất và bụi bẩn có thể làm thay đổi kết quả cuối cùng của việc xử lý trên đèn pha ô tô.

2 – Che chắn khu vực liền kề với đèn pha.

lam moi

Để đảm bảo bạn chỉ làm việc trên phần nhựa của đèn pha, hãy sử dụng băng dính giấy và đánh dấu khu vực xung quanh đèn pha. Điều này có nghĩa là các miếng đệm đèn pha và thân xe sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn mắc sai sót.

3 – Sử dụng giấy nhám.

be mat den pha

Cặn bã, bụi bẩn lắng đọng theo thời gian sẽ làm cho đèn pha ô tô mờ đục và ố vàng, cần sử dụng một số kỹ năng thủ công để loại bỏ lớp nhựa đã hư hỏng này. Vì vậy, hãy sử dụng một số loại giấy nhám có tác động khác nhau, bôi trơn nó với nước và với sự trợ giúp của bộ phận hỗ trợ để bắt đầu chà xát trên bề mặt đèn pha với các chuyển động ngang và dọc, ngắn và nhanh. Hãy sử dụng giấy nhám có trong bộ lần lượt theo thứ tự đỏ, xanh, xám. Sau khi sử dụng giấy nhám đỏ, đèn pha sẽ trông mờ đục vì lớp bảo vệ của đèn pha đã được gỡ bỏ. Lúc này, bạn đã đạt được bề mặt đầu tiên, thô và mờ.

mat den pha

Sau khi sử dụng giấy nhám thô, bạn cần chuyển đến mức độ làm mịn sâu hơn. Để làm điều này, hãy sử dụng giấy nhám xanh, rồi cuối cùng là màu xám. Các loại giấy nhám mịn có thể làm giảm độ mờ đục và làm cho bề mặt đèn pha đồng đều hơn.

4 – Sử dụng hóa chất đánh bóng.

Khi bề mặt đèn hoàn toàn mịn, hãy sử dụng xi đánh bóng cùng với  khăn vi sợi (khăn microfiber). Hóa chất đánh bóng được thiết kế để đánh bóng và làm sáng bề mặt đèn pha. Sau khi thực hiện bước này xong, hãy dùng khăn vi sợi để vệ sinh sạch mặt đèn và gỡ bỏ lớp băng dính giấy. Lúc này, đèn pha sẽ trông trong suốt và bóng bẩy.

5 – Hoàn thành thao tác với hóa chất phủ Đèn pha.

Hóa chất phủ được thiết kế để bù lại lớp nhựa trên cùng đã được loại bỏ từ bước chà nhám và đánh bóng. Phủ đều hóa chất lên mặt đèn bằng một chiếc khăn vi sợi.

den pha o to

Lúc này, bạn có thể thấy được kết quả, mặt đèn pha đã được khôi phục lại độ trong suốt như ban đầu.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng chi tiết Bộ REGENERA HEADLIGHT RESTORATION KIT(HOBBY) tại đây.

Bộ làm mới đèn pha thủ công REGENERA HEADLIGHT RESTORATION KIT (HOBBY) hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Công nghệ Up Service.

Đặt mua sản phẩm ngay:

Bộ làm mới đèn pha bằng tay REGENERA HEADLIGHT RESTORATION KIT(HOBBY)

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

☎️☎️☎️0345 00 00 55

Website: https://www.mafra.com/
http://upservice.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgmR8R7Zz8rOD7-JF8_9Peg
Fanpage: https://www.facebook.com/mafracarspa/
Shopee: https://shopee.vn/detailingcenter
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/up-service-detailing/…
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/upservice

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *