Lợi ích của việc dưỡng lốp ô tô thường xuyên

*Tại sao chúng ta nên dùng dung dịch dưỡng lốp thường xuyên?

-Nhiều người có suy nghĩ  đánh bóng vỏ lốp xe là 1 điều gì đó xa xỉ bởi suy nghĩ mâm lốp thì có gì mà cần chăm sóc kỹ. Tuy nhiên trên thực tế lốp xe là bộ phận chịu ma sát nhiều nhất, dễ bị tác động với hàng trăm yếu tố ảnh hưởng đến từ môi trường như tia UV, đá,sỏi, cát….

-Lốp chính là bộ phận giúp chúng ta dừng lại. Hệ thống phanh chỉ giúp dừng bánh xe chứ không giúp dừng cả bánh xe vì vậy lốp xe là bộ phận đầu tiên của chiếc xe tác động trực tiếp lên bề mặt đường, cũng như việc tác động vào tay lái của người điều khiển xe. Thế nên bảo dưỡng một chiếc lốp đẹp và tốt sẽ đem đến cho người cầm lái tự tin hơn rất nhiều.

-Việc sử dụng các sản phẩm đánh bóng vỏ chuyên dụng có hai tác dụng chính là chống nắng và làm đẹp vỏ. Cũng giống như các chi tiết bên ngoài khác của xe, việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ khiến vỏ bị cứng, khô nứt dưới tác động của tia uv, nếu không được chăm sóc ảo dưỡng thường xuyên hoặc dùng dầu đánh bóng vỏ xe kém chất lượng sẽ khiến lốp bị bắt bụi nhiều và chuyển sang màu nâu và bong tróc.

-Hơn nữa, đối  với những người thực sự yêu chiếc xe của mình thì luôn quan niệm, xe đẹp là phải đẹp cả trên lẫn dưới, đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất .Khi dưỡng lốp nó sẽ đem lại độ bóng, độ mới cho lốp xe làm cho xế yêu của mình trông đẹp và mới hơn rất nhiều. Không những thế việc dưỡng lốp còn hạn chế các vết nứt cho lốp, bảo vệ lốp khỏi những tác động của môi trường.

-Việc bảo dưỡng thường xuyên còn giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc lốp và tiết kiệm chi phí cho tương lai.

*Quan trọng nhất, lốp xe nếu được chăm sóc đánh bóng bảo dưỡng đến nơi đến chốn sẽ tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ,tiết kiệm chi phí cho tương lai và đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe chứ không chỉ là cải thiện thẩm mỹ .

 

Liên hệ: 0345000055 để có thể được tư vấn chi tiết. Upservice luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *