Rửa xe không chạm? Lựa chọn tốt cho người tiêu dùng?

Ngày nay, khi mà số lượng xe hơi ngày càng gia tăng thì  kèm theo đó là những dịch vụ về chăm sóc xe cũng ngày càng phát triển. Vì thế ngành xe hơi nói chung và ngành chăm sóc xe nói riêng đã xuất hiện những công nghệ mới để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Vậy thì chúng ta không thể không kể đến công nghệ rửa xe không chạm.

Công nghệ rửa xe không chạm đã xuất hiện khá lâu ở các nước phát triển và du nhập về Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Nhưng chúng ta có thể thấy là nó thực sự chưa chiếm được sự ưu ái của người Việt. Vậy rửa xe không chạm là gì? nó có thực sự tốt không? và sự khác biệt của nó với rửa xe có chạm là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua về công nghệ chăm sóc xe này nhé.

Rửa xe không chạm là gì?

Đúng như tên gọi của nó, công nghệ rửa xe không chạm là một phương pháp rửa xe mà không cần chạm tay vào mà vẫn vệ sinh sạch xe.

Nếu như ở rửa xe truyền thống là chúng ta phải pha hóa chất với cả nước theo một tỉ lệ nhất định rồi kết hợp với những dụng cụ chuyên dụng để rửa xe như: găng tay rửa xe, khăn lau ( các loại ), máy phun rửa áp lực cao thì đối với rửa xe không chạm cũng không có sự khác biệt mấy. Về cơ bản ở rửa xe có chạm chúng ta sử dụng dung dịch hóa chất thông thường thì ở rửa xe không chạm chúng ta sử dụng hóa chất chuyên dụng.

Đối với công nghệ rửa xe không chạm đòi hỏi chúng ta phải có máy phun rửa áp lực cao kết hợp súng phun tạo bọt hóa chất cùng với kĩ năng của người thợ rửa để có thể hoàn thành rửa sạch trôi bụi đất, dầu ở thân xe hay khoang máy cho đến bánh xe mà không cần chạm tay vào.

Ưu điểm của rửa xe không chạm?

Câu hỏi là rửa xe không chạm có thực sự sạch không vẫn là một thắc mắc đối với nhiều người tiêu dùng. Đối với rửa xe không chạm chúng ta có thể làm sạch xe từ 90-95% bụi bẩn trên xe so với rửa xe có chạm và chúng ta có thể làm sạch những vết bẩn ở những khe kẽ nhỏ nhất ở trên xe mà bình thường chúng ta không thể chạm tay tới được.

Do không cần xịt rửa trong nhiều lần nên phương thức rửa xe này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nước hơn so với cách rửa xe thông thường.

Hơn thế nữa quy trình của rửa xe không chạm không cần đến những bước như phun nước làm mềm vết bẩn, chà cọ, lau từng phần của xe nên nó giúp cho chúng ta tiết kiệm được 50% thời gian và tiết kiệm được nhân lực với những điểm chăm sóc xe.

Và ưu điểm lớn nhất mà công nghệ rửa xe không chạm mang đến cho chúng ta là do không cần chạm vào trong quá trình rửa xe nên chúng ta có thể tránh được những điều không mong muốn như việc làm xước khiến chiếc xe mất đi một lớp sơn quý giá.

 

Hạn chế của rửa xe không chạm là gì?

Hóa chất của rửa xe không chạm chỉ phản ứng mạnh với những vết bẩn thông thường, do đó đối với những lớp màng dầu còn đọng lại trên xe chúng ta vẫn phải kết hợp với một vài sản phẩm phụ trợ khác.

Do sử dụng hóa chất rửa xe chuyên dụng nên chi phí cho một lần rửa xe không chạm  sẽ đắt hơn một chút so với rửa xe thông thường.

Tuy là công nghệ rửa xe tiên tiến nhưng hiện nay vẫn nhiều người còn đắn đo khi mà họ đã quen với việc sử dụng công nghệ rửa xe thông thường. Và ở những địa điểm chăm sóc xe kém chất lượng họ sử dụng những hóa chất rửa xe không chạm không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến những tình trạng không tốt cho xe như trầy sơn xước xe và ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Hóa chất rửa xe Mafra 

 

Hóa chất rửa xe Mafra đang là một trong những sản phẩm số 1 hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế. Mafrawash đạt tiêu chuẩn Châu Âu về hiệu quả và sự an toàn cho bề mặt sơn xe và người tiêu dùng sản phẩm.

Mafrawash có độ PH = 12, vừa đủ để thẩm thấu và làm mềm vết bẩn trên thân xe mà không ảnh hưởng đến lớp sơn quý giá của xe. Ngoài công dụng làm mềm các vết bẩn đất bụi bám trên bề mặt sơn, khe kẽ và các hốc khó đánh cọ, tránh tình trạng lau chùi, đánh cọ thủ công gây xước bề mặt sơn xe, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công lao động, mà trong dung dịch có chứa thành phần tạo bóng tối đa cho bề mặt sơn và kính.

– Tỷ lệ pha: 1:120 (đối với bình bọt tuyết)

– Tỷ lệ pha: 1:6 -> 1:10 (đổi với bình canon foam, tỷ lệ pha phụ thuộc và lưu lượng nước đầu ra của súng)

– Tỷ lệ pha: 1:20 (đối với bình phun tia sương để xử rửa sạch vệt màng bám két không cần chạm – phun 500ml / 1 xe)

Up Service đã đem đến cho các bạn một cách nhìn mới về công nghệ rửa xe không chạm. Vậy còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0345000055 để được tư vấn một cách tốt nhất và được trải nghiệm sản phẩm số 1 hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *