Sự cần thiết của việc vệ sinh nội thất ô tô

*Mùi hôi bốc lên từ bên trong xe làm tài xế và hành khách khó chịu, xuất phát chính từ việc đã rất lâu rồi bạn chưa vệ sinh nội thất xe hơi. Hãy để dung dịch vệ sinh nội thất đa năng Pulimax công nghệ Italia giúp bạn làm sạch một cách hiệu quả nhất.

*Ưu điểm của sản phẩm:

  • Làm sạch các vết cáu bẩn trên bề mặt ghế nỉ, da, trần, thảm.
  • Sử dụng được cả trên các chi tiết nhựa như taplo, tapi cửa, mặt đồng hồ…
  • Hương thơm tự nhiên, dễ chịu.
  • An toàn cho người sử dụng.

*Hướng dẫn sử dụng:

-Tỷ lệ pha: 1:10 – 1;15

-Đối với các bề mặt nhựa, da: Xịt dung dịch và sử dụng bàn chải hoặc mút chuyên dụng (tùy theo tình trạng của vết bẩn) để cọ, sau đó dùng khăn sạch để lau.

-Đối với các bề mặt nỉ: Kết hợp sử dụng với súng phun hút để cho hiệu quả tối ưu nhất.

Lợi ích khi vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên:

– Kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe: việc vệ sinh nội thất giúp nội thất xe được đảm bảo luôn sạch sẽ và sử dụng được bền hơn. Hầu hết, các chi tiết nội thất trong xe sau một quá trình sử dụng đều sẽ nhanh chóng bị bám bẩn và xuống cấp. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, tình trạng này sẽ kéo dài, dẫn đến các thiết bị nội thất bị hư hại và phải sủa chữa, thay thế mới, rất tốn kém.

Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ và thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bớt bụi bẩn, dễ dàng làm sạch được những vị trí khó nhìn thấy. Các bộ phận nội thất vì thế cũng được làm mới hơn, được bảo dưỡng thường xuyên hơn nên sử dụng được lâu bền hơn.

– Đảm bảo vệ sinh, tạo sự thoải mái cho người sử dụng: Việc bước lên xe với một mùi hôi thối bốc lên cùng bụi bẩn bám nhiều trên nội thất sẽ khiến người dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu và không được thoải mái khi di chuyển.

Khoang nội thất xe được xem như một “ngôi nhà thu nhỏ”, là nơi sinh hoạt thường xuyên nhất và diễn ra các hoạt động ăn uống…nên không thể tránh khỏi việc mùi đồ ăn, thức uống bám lại trên xe hoặc bị rơi rớt xuống sàn. Nếu không được vệ sinh, chúng sẽ bám lại lâu trên xe, tạo ra những vi khuẩn vô cùng độc hại, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Vệ sinh nội thất định kỳ sẽ giúp các vết bẩn được loại bỏ sớm, nội thất sẽ thơm tho và sạch sẽ hơn. Khi sử dụng sẽ cho người dùng sự thoải mái, thư giãn hơn trong chặng hành trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *