Tại sao cần sử dụng dung dịch dưỡng sau khi vệ sinh nội thất xe hơi?

Chúng ta thường quen gọi chiếc xe yêu quý của mình là “vợ hai”. Do đó mà nghề chăm sóc xe còn được gọi là Spa xe hơi.

Cũng như việc tẩy da chết trên cơ thể, vệ sinh nội thất được xem như một dịch vụ để loại bỏ lớp bề mặt đã bị bẩn và lão hóa của các bộ phận trong khoang nội thất bao gồm cả ghế, taplo, tapli… Và sau khi tẩy da chết, chúng ta thường sẽ sử dụng một loại kem để dưỡng da.

Chăm sóc xe cũng vậy, dung dịch dưỡng được xem như là một lớp body lotion giúp phục hồi bề mặt chi tiết sau khi đã được làm sạch. Nếu không có lớp dưỡng này, việc làm sạch xem như vô nghĩa vì sau 1 thời gian ngắn sau khi vệ sinh, các chi tiết này sẽ lại nhanh chóng bị ngả màu.

Việc lựa chọn dung dịch dưỡng cũng là yếu tố quan trọng đến hiệu quả của bước này. Dung dịch dưỡng phải đảm bảo được 3 yếu tố:

  • Yếu tố quan trọng nhất: phải là dung dịch trung tính. Lớp dưỡng nội thất là lớp trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với da của người sử dụng cũng như người ngồi trong xe. Bất cứ sự tiếp xúc với chất tẩy nào trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến lớp da nhạy cảm đó.
  • Mùi thơm dễ chịu, an toàn: Ngoài công dụng dưỡng các chi tiết, dung dịch dưỡng có tác dụng taọ mùi thơm sau khi xe đã được vệ sinh. Mùi của dung dịch dưỡng phải dịu nhẹ, an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe và không phản tác dụng khiến người ngồi trong xe khó chịu.
  • Không màu, không nhờn dính: Nếu không đáp ứng được yếu tố này thì chắc chắn sẽ làm mất đi sự thoải mái của người sử dụng.

Up Service xin giới thiệu Dung dịch dưỡng nội thất MAFRA DIAMANT PLAST FOUR.

 

Diamant Plast Four là dung dịch dưỡng gốc nước, có sự kết hợp của sáp tự nhiên và polyme, đáp ứng tuyệt đối 3 yếu tố trên.

Nó nhanh chóng tạo ra hiệu ứng “lụa” trên đồ nhựa và đồ da, tạo thành một lớp màn chống bám cặn lâu dài và bảo vệ bề mặt da và nhựa.

Diamant Plast Four phục hồi và bảo vệ các chi tiết đã qua xử lý mà không làm bẩn hoặc làm bay màu chi tiết nhờ vào hiệu ứng sàng lọc polyme và hiệu ứng dưỡng của sáp thực vật. Ngoài ra, dung dịch còn cung cấp khả năng chống lại tia UVA mạnh mẽ và hương thơm dễ chịu.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm của Mafra tại đây.

Hoặc liên hệ với Up Service – Mafra Việt Nam để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé

☎️☎️☎️0345 00 00 55

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *