Up Service ra mắt thương hiệu G7 Professional Auto Care – Chuỗi chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Nhắc đến G7 chúng ta thường nghĩ ngay đến 1 hãng cafe nổi tiếng, 1 hãng taxi,… hay diễn đàn của 7 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Với mong muốn phát triển lớn mạnh trong nghành chăm sóc xe tại Việt Nam, Up Service đã đăng kí thương hiệu G7 Professional Auto Care – Chuỗi chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Khác với hầu hết đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ xe hơi, G7 Auto care được xây dựng sau hơn 10 năm nghiên cứu thị trường và ấp ủ về một Cộng đồng trung tâm chăm sóc xe một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên nền tảng khoa học và đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn. Là một thương hiệu của Doanh nghiệp số một Việt Nam về thiết bị Garage (Tân Phát Equipment) và độc quyền thương hiệu Mafra Italy (Đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Detailing trên thế giới), G7 Auto Care có lợi thế tuyệt đối về phương án đầu tư, chi phí và kỹ thuật chuyên sâu trong việc chuyển giao công nghệ và quy trình quản lý.

Với triết lý xây dựng Hệ thống dựa trên sức mạnh của Cộng đồng, G7 Auto Care không chú trọng lợi ích ngắn hạn mà tập trung vào những giá trị mang tính dài hạn.Các cơ sở nhượng quyền G7 Auto Care được thừa hưởng đầy đủ lợi thế của Hệ thống và tự làm chủ các hoạt động cơ sở, nhằm tối ưu hóa nguồn lực để mang lại lợi nhuận cao nhất nhưng vẫn giữ được giá trị chung của tiêu chuẩn Cộng đồng G7.

Mới đây, 21/9, Up Service đã khai trương điểm nhượng quyền đầu tiên trong chuỗi chăm sóc xe G7 tại Định Quán – Đồng Nai.

Với bước đi đầu tiên hoàn toàn thuận lợi, Up Service tự tin sẽ nhanh chóng phát triển thêm nhiều điểm nữa trong hệ thống G7 trong năm nay.

Với sứ mệnh “Đưa thị trường chăm sóc xe tại Việt Nam thành thị trường cạnh tranh hoàn hảo”, G7 Auto Care lấy lợi ích của các Cơ sở nhượng quyền và lợi ích Khách hàng làm nền tảng. G7 Auto Care cam kết đồng hành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Cơ sở nhượng quyền trong tất cả các hoạt động:

– Hỗ trợ kiểm soát, đào tạo, tối ưu hóa nguồn lực

– Nghiên cứu thị trường

– Xây dựng các chiến lược, chiến dịch bán hàng

– Lập Kế hoạch Kinh doanh, Marketing

– Hỗ trợ kiểm soát, đào tạo, tối ưu hóa nguồn lực

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu G7 cũng như thông tin nhượng quyền, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Up Service – 189 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0345 00 00 55
Email: g7autocare@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *