XƯỚC SƠN SAU KHI RỬA XE VÀ CÁCH ĐỂ KHẮC PHỤC

Có nhiều người tự rửa xe hoặc những người chưa có chuyên môn thường để lại những vết xước sai lầm sau khi rửa xe. Vậy đó là những sai lầm gì thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

1. Khăn lau xe:

– Nhiều người thường tận dụng quần áo cũ, khăn cũ để lau xe sau khi rửa. Nhưng họ không biết rằng những chiếc khăn cũ đó đã bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài như: bụi bẩn, dầu mỡ… Làm cho chiếc xe để lại vết xước dăm nhỏ, thậm chí nhiều người dùng khăn sau khi lau để lại những vệt lông trên xe.

– Vì vậy sử dụng những loại khăn chuyên dụng và phù hợp với từng mảng của xe sẽ đem lại bất ngờ cho bạn.

 

 

 

 

2. Hóa chất rửa xe:

– Có nhiều người sử dụng dầu gội, xà phòng hay thậm chí là nước rửa chén để rửa xe nhưng đối với những loại dung dịch đấy thì độ tẩy rửa và tính kiềm cao nên sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn đẹp của xe mình như bạc sơn, trầy xước.

– Vậy nên chúng ta hãy sử dụng những loại hóa chất dung dịch chuyên dụng để rửa xe với hàm lượng PH trung tính. Hiện nay, thị trường đã có công nghệ rửa xe không chạm tránh làm xước sơn làm mất đi độ bóng vốn có của xe và giúp tiết kiệm thời gian hơn so với rửa xe truyền thống.

Dung dịch rửa xe không chạm MAFRAWASH

( Dung dịch rửa xe không chạm MAFRAWASH – ITALY )

3. Dụng cụ rửa xe bị bẩn:

– Sau một thời gian sử dụng thì bộ dụng cụ thường để lại những bụi bẩn và nếu chúng ta không để ý thì nó sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến lớp sơn xe của mình. Do đó, chúng ta nên thường xuyên thay dụng cụ để tránh những sai sót đáng tiếc không đáng có.

Liên hệ: 0345000055 để được UPSERVICE hỗ trợ cho bạn 24/7 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *